Về chúng tôi – Công ty cổ phần giải pháp nông nghiệp ATESO

Công ty TNHH giải pháp nông nghiệp ATESO

ATESO là nhà cung cấp công nghiệp dẫn đầu về giải pháp tưới nhỏ giọt và tưới phun mưa với hệ thống tưới tiêu vượt trội giúp nhà nông mong muốn tối ưu hóa năng suất và chất lượng nông sản.

Chúng tôi là ai ?

Với trụ sở chính được đặt tại thành phố Vinh, phân phối đến các thị trường trên toàn quốc. Ateso là nhà cung cấp hệ thống tưới, hệ thống nhà lưới, nhà kính hiện đại hàng đầu Miền Trung, cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm thủy lợi, bao gồm các đường ống nhỏ giọt, dây nhỏ giọt, bộ lọc, vòi và ống, vòi phun nước, béc tưới cây, súng tưới cây. Phân phối hệ thống điều khiển tự động, từ xa của các hãng nổi tiếng hàng đầu thế giới như : Dig, Netafim, Rivulis…

Những gì ATESO làm ?

Đó chính là áp dụng đúng lượng nước, đúng thời điểm trong suốt cả vụ mùa. Một hệ thống dẫn nước tưới sử dụng các sản phẩm của ATESO có thể tạo ra sản lượng lớn hơn bằng cách sử dụng nước, chất dinh dưỡng ít hơn 40% đến 60% so với các hệ thống phân bổ nước trước đó.

Với tiêu chí các sản phẩm tiên tiến đi kèm với đảm bảo an toàn và chất lượng, chúng tôi cung cấp các giải pháp cho việc dẫn trực tiếp nước và chất dinh dưỡng áp dụng cả trên và dưới mặt đất đến vùng rễ của từng cây. Chúng tôi đảm bảo rằng việc cung cấp nước sẽ hỗ trợ hiệu quả cho sự phát triển của cây trồng, đồng thời cho phép việc tưới tiêu chính xác với nhu cầu của từng loại cây, từng loại hình đất và điều kiện thời tiết.

ATESO - Nông nghiệp công nghệ cao
ATESO CO.,LTD – Giải pháp nông nghiệp công nghệ cao

Lợi ích của việc sử dụng sản phẩm của ATESO.VN

 • Tăng sản lượng
 • Nâng cao chất lượng mùa vụ.
 • Chọn được loại cây trồng phù hợp
 • Nâng cao hiệu quả hệ thống nông trại
 • Giảm chi phí vận hành.
 • Dễ dàng chọn hệ thống tưới phù hợp nông trại của bạn
 • Duy trì năng suất

Chúng tôi có gì ?

Sử dụng công nghệ như điều tiết dòng chảy, và tự động hóa, một loạt các thành phần chất lượng cao từ Ateso cung cấp khả năng quản lý chính xác các loại cây trồng và mang đến kết quả tốt hơn.

Tất cả các dòng sản phẩm thủy lợi bao gồm van điều khiển, bể chứa phân bón, bộ lọc tạp chất, ống và vòi, phụ kiện, và các thiết bị khí thải. Các thiết bị mà ngành công nghiệp hàng đầu của chúng tôi tung ra thị trường có drippers, dây nhỏ giọt Dig , Dây nhỏ giọt dẹt Rivulis, thiết bị bù áp Rivulis, béc tưới cây, béc tưới cảnh quan, súng tưới phun mưa bán kính lớn Ducar…

Địa điểm của chúng tôi

Ateso.vn có đội ngũ bán hàng, tiếp thị, và nhân viên kỹ thuật tư vấn hỗ trợ giải quyết vấn đề quản lý nước tại khắp các tỉnh miền trung. Cung cấp giải pháp và kiến thức để góp phần giúp đỡ bà con nông dân phát triển tốt hơn. Công ty ATESO hiện có chi nhánh tại Nghệ An, Hà Tĩnh, TP HCM, Daklak

2 thoughts on “Về chúng tôi – Công ty cổ phần giải pháp nông nghiệp ATESO

 1. Nguyễn Phú Cường says:

  Kính chào Quý Công Ty!
  Tôi ở TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang. không biết CTy có kế hoạch mở đại lý phân phối ở tỉnh AN Giang hay không? Để trở thành đại lý phân phối các thiết bị của CTy thì cần có những điều kiện gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *