THIẾT BỊ TƯỚI CHO CÂY CHUỐI HIỆU QUẢ

thiết bị tưới cho cây chuối

Thiết bị tưới cho cây chuối hiệu quả gồm béc tưới và béc tưới phun mưa

Các loại béc tưới và béc tưới phun mưa là những thiết bị tưới cho cây chuối hiệu quả và phổ biến nhất trong môi trường khí hậu nhiệt đới, nơi yêu cầu nông dân phải tưới nước bổ sung cho cây trồng thường xuyên. Các loại béc tưới như Rivulis RFR và béc tưới S2000 PC là những sản phẩm có tính năng bù áp suất và điểm mạnh nông học tuyệt vời do kết cấu đường kính tưới nước được mở rộng. Điển hình nhất là béc tưới được kết nối với ống LDPE dọc theo từng hàng cách nhau từ 3 – 4m theo đúng sơ đồ trồng cây được thiết lập. Ngoài ra, còn có béc tưới S5000 là thiết bị tưới cũng được ưa chuộng không kém trên thị trường, một sản phẩm liên tục tạo sự tin tưởng cho nông dân từ mùa này sang mùa khác.  

Để quản lý tốt cây trồng, điều quan trọng là nông dân cần phải kiểm tra các thiết bị tưới cho cây chuối một cách trực quan, chi tiết và kỹ lượng để chắc chắn đảm bảo không có hư hỏng, thiệt hại nào trên hệ thống (ví dụ như một chiếc lá chuối rơi trên béc tưới). Vòi phun nước Rivulis RFR với tính năng bù áp cho tưới đồng đều.

Tính năng sản phẩm Béc tưới Rivulis S2000 PC

béc tưới rivulis

  • Dễ dàng tháo rời để kiểm tra và bảo trì
  • Quỹ đạo thấp để ngăn ngừa thiệt hại trái cây
  • Tiêu chuẩn bảo vệ chống côn trùng chui vào trên tất cả các mẫu S2000
  • Chức năng bù áp đảm bảo lưu lượng tưới đồng đều và được sử dụng trên địa hình đồi núi

Nhận xét của khách hàng quốc tế

“Một năm trước, khi nhận ra cây chuối luôn cần một lượng lớn chất dinh dưỡng để phát triển và tối đa năng suất, chúng tôi đã thiết lập hệ thống béc tưới Rivulis S2000 cho vườn chuối của mình. Béc tưới Rivulis S2000 đã thực hiện rất tốt nhiệm vụ tưới của nó, cung cấp đủ nước cho vườn cây với kỹ thuật tưới hoàn hảo và trải đều. Tôi thực sự rất muốn giới thiệu béc tưới S2000 bù áp đến mọi nông dân, một sản phẩm vượt ngoài kỳ vọng của chúng tôi” (Charles Camuglia, Trang trại Camuglia, Úc).

Tưới nhỏ giọt cho chuối

Dây tưới nhỏ giọt bù áp là giải pháp tưới nhỏ giọt tuyệt vời cho cây chuối. Dây tưới nhỏ giọt được cài đặt dọc theo các hàng của cây trồng với 1-2 dòng nhỏ giọt trên mỗi hàng cây. Độ dài của dây thường là 120 – 150m, sản phẩm tiêu biểu như dây nhỏ giọt bù áp (PC) bao gồm Rivulis Hydro PC, Rivulis D5000 PC và Eurodrip Olympos PC.

Dây tưới nhỏ giọt có độ bền cao, được làm từ nhựa nguyên chất nên rất ít khi phải bảo trì, và khi lá rơi và che đi đường dây nhỏ giọt, sự bay hơi của nước được giảm thiểu.

Xem thêm: Các dòng sản phẩm S2000 Rivulis tại đây!

Nguồn: Rivulis

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *