Bí quyết tưới cây củ cải đường hiệu quả!

tưới cây củ cải đường

CỦ CẢI ĐƯỜNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT!

Có rất nhiều nhân tố ảnh hưởng đến sự thành công của mùa vụ cây trồng, trong đó kỹ thuật tưới cây củ cải đường là kỹ thuật vô cùng quan trọng. Với chi phí cố định, nông dân có thể gia tăng lợi nhuận mùa vụ bằng cách cải thiện năng suất cây trồng. Bạn có biết, với hệ thống tưới nhỏ giọt Rivulis có thể giúp nông dân tăng năng suất cây trồng bất kể điều kiện khí hậu, đây sẽ là lợi thế giúp tăng năng suất cây trồng, từ đó giúp tăng lợi nhuận nhanh chóng. 

CÂY TRỒNG PHÁT TRIỂN TỐT = LỢI NHUẬN TĂNG CAO

tưới cây củ cải đường

Lưu ý dành cho nông dân trồng củ cải đường

Với hệ thống tưới nhỏ giọt, nông dân có thể cải thiện kỹ thuật tưới cây củ cải đường. Việc này có thể tối đa hóa trọng lượng, sản lượng và hàm lượng đường thông qua quản lý dinh dưỡng trực tiếp bằng hệ thống tưới nhỏ giọt. Ngoài ra, tưới nhỏ giọt giúp duy trì năng suất cây trồng phù hợp ngay cả trong những năm hạn hán. Đối với người trồng, sự phát triển của cây trồng tỉ lệ thuận với lợi nhuận trong túi của bạn.

Những điểm cần chú ý về nhà máy củ cải đường

Các nhà máy củ cải đường thường đòi hỏi một lượng năng suất nhất quán mỗi năm để duy trì lợi nhuận. Tác động của thời tiết như hạn hán, lũ lụt có thể ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu của các nhà máy củ cải đường. Kết quả là, nếu không có nước tưới, năng suất sẽ thấp và năng suất của nhà máy bị ảnh hưởng trực tiếp.

Tưới nhỏ giọt có lợi ích trực tiếp đến các nhà máy củ cải đường bằng cách cung cấp tính chắc chắn về năng suất kết hợp với tính đồng nhất và hàm lượng đường tốt hơn. Tưới nhỏ giọt giúp đáp ứng đủ yêu cầu về nước cho cây trồng ngay cả trong những năm có lượng mưa tốt, bạn vẫn mất tiềm năng năng suất khi không tưới cây củ cải đường đúng cách. Nếu không có hệ thống tưới phù hợp, cây củ cải đường có nguy cơ bị thiếu nước và làm giảm sự tăng trưởng và năng suất của cây.

ATESO khuyên nông dân nên sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt để giảm thiểu tình trạng cây thiếu nước, cải thiện khả năng tăng trưởng của cây và năng suất. Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty Cổ phần Giải pháp Nông nghiệp Ateso với Hotline: (02) 386 555 222.

Xem thêm: 

Thiết bị tưới dâu tây phù hợp nhất 2019

Bí quyết tưới nước cho cây ngô hiệu quả

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *