CÁC LOẠI MÀNG PHỦ NÔNG NGHIỆP ATESO 2019

màng phủ nông nghiệp Ateso

Màng phủ nông nghiệp Ateso phân phối là màng phủ nhiều lớp tiên tiến được sản xuất bằng hai phương pháp – ép đùn màng thổi nhiều lớp và ép đùn dạng khuôn phẳng. Cung cấp khả năng chống tia cực tím, những bộ phim này có sẵn hoặc được dập nổi (đúc) hoặc mịn (thổi) và trong một phạm vi độ dày và chiều rộng khác nhau tùy theo nhu cầu, thông số kỹ thuật và cây trồng của người trồng.

Phương pháp sản xuất đúc liên quan đến dập nổi trong khi vật liệu nóng, do đó thay đổi bề mặt của tấm giúp mang lại sự linh hoạt, mềm mại và bền hơn. Điều này giúp tấm trải bám dính tốt hơn trên bề mặt đất, và đặc biệt thích hợp cho các loại cây trồng trên luống. Chúng tôi sản xuất màng phủ nông nghiệp bằng công nghệ ép đùn năm lớp công nghệ mới. Điều này cho phép chúng tôi xử lý các nguyên liệu thô đảm bảo độ bền và tính linh hoạt cao nhất và khả năng tương thích với tất cả các tiêu chuẩn thử nghiệm cơ học.

màng phủ nông nghiệp AtesoCác loại phim màn phủ nông nghiệp Ateso phân phối

Màng phủ nông nghiệp màu đen/bạc và đen/trắng

Những bộ màng phủ nông nghiệp ba lớp này có màu bạc hoặc trắng ở mặt trên và màu đen ở mặt dưới tiếp xúc với đất. Màu bạc hoặc trắng phản chiếu bức xạ để ngăn chặn sự tăng nhiệt độ cao của cây con, cây và trái cây, tăng cường quang hợp và đẩy lùi sâu bệnh; và màu đen ngăn chặn sự xâm nhập của ánh sáng và làm giảm sự nảy mầm của cỏ dại. Loại màng phủ nông nghiệp này được khuyến nghị cho các loại rau, hoa và vườn cây với bố cục hàng đơn hoặc cho toàn bộ chiều rộng của nhà kính. Chúng cũng có sẵn với chiều rộng rộng hơn cho phạm vi nhà kính rộng từ 4 – 9 mét. 

Màng phủ nông nghiệp màu nâu/vàng

Những bộ màng phủ nông nghiệp này có màu vàng ở mặt bên trên và màu nâu ở mặt bên dưới tiếp xúc với đất. Màu vàng thu hút sâu bệnh (chủ yếu là ruồi trắng thuốc lá) và các nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu Israel đã chỉ ra rằng việc sử dụng những bộ phim này làm giảm đáng kể khả năng các bệnh do virut truyền từ sâu bướm sang nhiều loại cây trồng. Màu nâu làm giảm truyền bức xạ và nảy mầm cỏ dại. Màng phủ nông nghiệp loại này được khuyến khích sử dụng để trồng rau vào mùa hè.

Màng phủ nông nghiệp màu nâu/bạc

Những bộ phim ba lớp này có màu bạc ở mặt bên trên và màu nâu ở mặt bên dưới. Màu bạc phản chiếu bức xạ để ngăn chặn quá nhiệt của cây con, cây và trái cây, tăng cường quang hợp và đẩy lùi sâu bệnh; và màu nâu làm giảm truyền bức xạ và nảy mầm cỏ dại.

Màng phủ nông nghiệp màu đen

Màng phủ nông nghiệp màu đen giúp hấp thụ và ngăn chặn bức xạ để ngăn chặn sự nảy mầm của cỏ dại. Khi chúng hấp thụ bức xạ, chúng làm nóng và làm nóng đất, và trong mùa nóng, có thể bị quá nóng dẫn đến cháy, cây con bị sụp đổ và tăng thân nhiệt trong quả.

Màng phủ nông nghiệp Al-Or Brown

Màng phủ nôn g nghiệp  Al-Or Brown kết hợp hai tính chất – chuyển bức xạ trong phạm vi NIR, góp phần làm nóng đất và ngăn chặn bức xạ trong phạm vi PAR, làm giảm sự nảy mầm của cỏ theo cách tương tự như màng mờ. Những bộ phim này đặc biệt thích hợp cho các loại cây trồng phát triển vào mùa thu, mùa đông và đầu mùa xuân và trong các khu vực có xu hướng phát triển cỏ dại.

Nguồn: Ginegar

Xem thêm: 7 tính năng của màn phủ nông nghiệp giúp mùa vụ bội thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *