Màng che nắng cho nhà kính thương hiệu Ginegar

màng che nắng cho nhà kính

Ginegar sản xuất màng phủ nông nghiệp hàng đầu thị trường để sử dụng trong nhà kính. Những màng bọc tiên tiến này có các đặc tính nhiệt, cơ học và quang học độc đáo, khiến màng phủ nông nghiệp cho nhà kính trở thành sản phẩm lý tưởng để bảo vệ cây trồng, tăng cường sự phát triển và đáp ứng nhu cầu khác nhau của người trồng trên toàn thế giới.

Đơn vị sản xuất màng phủ nông nghiệp bằng công nghệ đồng đùn năm lớp mới. Điều này cho phép nhà sản xuất xử lý các nguyên liệu thô đảm bảo độ bền và tính linh hoạt cao nhất và khả năng tương thích với tất cả các tiêu chuẩn thử nghiệm cơ học. Ateso có cung cấp gói thiết kế nhà kính tổng hợp trọn gói, kết hợp nhiều vật liệu, mang lại cho bộ phim độ bền lâu dài – ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Ngoài ra, Ateso còn hỗ trợ xây dựng giải pháp phù hợp với mọi khí hậu, mọi khu vực, mọi loại cây trồng và bất kỳ nhà kính hoặc đường hầm.

Màng che nắng cho nhà kính từ thương hiệu Ginegar

Màng che nắng Ginegar từ được làm bằng polyetylen với các tính chất cơ học được cải tiến, chống tia cực tím ổn định và đặc tính chống nhỏ giọt. Có sẵn dưới dạng màng che nắng cho nhà kính trong suốt hoặc khuếch tán ánh sáng, chúng cung cấp các mức độ thâm nhập bức xạ UV khác nhau (chặn hoàn toàn, xuyên thấu một phần hoặc xuyên thấu hoàn toàn), và cũng chứa các chất phụ gia chống bụi làm giảm sự hấp thụ bụi.

Hiệu ứng nhiệt (IR)

Bằng cách kết hợp yếu tố IR, màng che nắng cho nhà kính sẽ hấp thụ nhiệt và phản xạ bức xạ hồng ngoại trong khoảng từ 7-15 micron (bức xạ phản xạ từ tất cả các cây trong nhà kính). Điều này làm giảm sự mất năng lượng tích lũy trong tán lá cây vào bầu khí quyển và ngăn chặn sự làm mát của tán lá vào ban đêm, điều cần thiết để duy trì nhiệt độ tán lá cao hơn – đặc biệt là vào những đêm lạnh. Hơn nữa, khi nhiệt độ tán lá cao hơn nhiệt độ không khí, cây sẽ khô hơn và điều này làm giảm các bệnh cảnh quan. Việc sử dụng màng che nhiệt với yếu tố IR đã được chứng minh là làm tăng năng suất cây trồng so với màng phủ không có IR. Ngoài ra, màng bọc nhiệt góp phần tiết kiệm chi phí sưởi ấm.

Chống sương mù

Yếu tố “chống sương mù” được sử dụng với màng phủ “chống nhỏ giọt” để giảm thiểu sự xuất hiện của sương mù bên trong nhà kính. Điều này cho phép truyền bức xạ ánh sáng tối đa vào đầu giờ sáng; góp phần quan trọng trong việc giảm chi phí sưởi ấm; giảm ô nhiễm do bệnh cảnh quan; cải thiện sự đi qua của ánh sáng, và cũng làm giảm các bệnh về lá như phytoftora và Botrytis.

Chống bụi

Bằng cách sử dụng công nghệ ép đùn 5 lớp tiên tiến, Ginegar có thể đưa thêm yếu tố giảm bụi vào lớp trên cùng của màng phủ. Theo cách này, lớp trên của màng phủ đặc biệt mịn và điều này làm giảm đáng kể sự tích tụ bụi.

Ánh sáng khác biệt

Tính năng khuếch tán ánh sáng giúp cải thiện hiệu quả quang hợp bằng cách tăng cường sự tiếp xúc của các bộ phận khác nhau với ánh sáng khả kiến. Điều này đặc biệt quan trọng trong các cây trồng mô hình với cảnh quan phát triển như cà chua, dưa chuột, bí xanh, hạt tiêu, hoa hồng và nhiều hơn nữa. Các chất phụ gia đặc biệt được sử dụng trong các màng che nắng cho nhà kính để thúc đẩy sự phân tán ánh sáng, và giảm tối thiểu ánh sáng đi vào nhà kính. Ngoài việc cải thiện hiệu quả quang hợp, màng phủ Light Diffusion còn giúp giảm thiệt hại do ánh sáng mặt trời trực tiếp đến các cây trồng nhạy cảm như ớt và cà tím, và ngăn ngừa bỏng.

Tác dụng chống vi rút

Các chất phụ gia được sử dụng để làm giảm đáng kể thiệt hại gây ra và các bệnh do virus truyền sang cây trồng bởi các loài côn trùng gây hại khác nhau. Điều này cũng làm giảm đáng kể sự phát triển của các bệnh tán lá, đặc biệt là botrytis, cũng như các loại cánh hoa hồng đỏ. Do đó, việc sử dụng thuốc diệt nấm và thuốc trừ sâu cũng có thể giảm đáng kể. Ngoài ra, bằng cách hấp thụ bức xạ tia cực tím, màng bọc của cũng làm giảm sự tiếp xúc với các loại sâu bệnh khác nhau, các bệnh do virut truyền qua các loài gây hại này và các lá màu đen của những cánh hoa hồng đỏ.

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty Cổ phần Giải pháp Nông nghiệp Ateso với Hotline: (02) 386 555 222.

Nguồn: Ginegar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *