Lưới che nắng nhà kính thương hiệu Ginegar

lưới che nắng cho nhà kính

Ginegar cung cấp một sản phẩm mới: lưới che nắng nhà kính đến từ thương hiệu Ginegar giúp quản lý quang phổ màu. Những lưới che nắng nhà kính này cho phép người trồng kiểm soát sự phân tán ánh sáng, kiểm soát và đưa ra ngày ra hoa và thời gian chín, tăng tốc độ tăng trưởng và ảnh hưởng đến các đặc tính sinh trưởng của cây như kích thước và màu sắc của lá và cành, chiều dài cành và thân, số lượng nút, trọng lượng và kích thước. Điều này cho phép người trồng thích ứng sản lượng theo sở thích thị trường, với lợi thế kinh tế đáng kể.

lưới che nắng cho nhà kính

ChromatiNet® – Quản lý quang phổ ánh sáng

Thực vật phụ thuộc rất nhiều vào ánh sáng. Quá trình quang hợp chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành năng lượng hóa học cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của thực vật, và thực vật cực kỳ nhạy cảm với cả chất lượng và số lượng ánh sáng. Bằng cách tích hợp các chất phụ gia đặc biệt phá vỡ ánh sáng trực tiếp, ChromatiNet® làm tăng tỷ lệ ánh sáng khuếch tán đến các loại cây trồng. Ánh sáng mặt trời khuếch tán này bao phủ một khối lượng lớn lá và kích thích hoạt động của thực vật. Được sản xuất bằng quy trình và công nghệ sản xuất nhiều lớp tích hợp các chất phụ gia độc đáo, ChromatiNet® là kết quả của những nỗ lực chuyên sâu được đầu tư bởi bộ phận R & D của Ginegar, hợp tác với các viện nghiên cứu quốc tế.

ChromatiNet® Hail Protection góp phần vào:

  • Thích ứng sản phẩm theo yêu cầu thị trường – dẫn đến lợi nhuận cao hơn
  • Cải thiện đáng kể chất lượng trái cây và năng suất cao hơn
  • Bảo vệ vật lý chống gió, mưa đá, chim và dơi
  • Kiểm soát vi khí hậu
  • Bảo vệ chống cháy nắng và mài mòn.

Cách loại lưới che nắng nhà kính ChromatiNet 

ChromatiNet Silver, ChromatiNet Pearl, ChromatiNet Red, Chromatinet Hail Protection đều có đặc điểm chung là:

Vải bóng râm dệt kim chất lượng cao được sử dụng trong nhiều loại cây trồng để loại trừ chim, để cung cấp bóng đồng đều và kiểm soát chuyển động không khí trong nhà kính và vườn ươm. Các băng có chất phụ gia chống tia cực tím cho độ bền và tuổi thọ ròng. Lưới có thể tái chế và chống lại hóa chất nông nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty Cổ phần Giải pháp Nông nghiệp Ateso với Hotline: (02) 386 555 222.

Nguồn: Ginegar

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *