Lưới chống côn trùng cho nhà kính từ Ginegar

lưới chống côn trùng

Ngày nay, nhận thức của chúng ta về thiệt hại nghiêm trọng do thuốc trừ sâu độc hại đối với môi trường và sức khỏe cộng đồng ngày càng tăng. Trên thực tế, nhiều người tiêu dùng không còn mong muốn đặt mua các sản phẩm nông nghiệp được xử lý thuốc trừ sâu và xu hướng đang giảm dần việc sử dụng các vật liệu độc hại này, cùng với sự phát triển luật pháp về bảo vệ môi trường. Tuy nhiên, sâu bệnh gây ra thiệt hại to lớn cho năng suất cây trồng bằng cách ăn lá cây hoặc hút cây, ký gửi trứng trên cây trồng và truyền bệnh. Hơn nữa, những loài côn trùng này cũng phát triển tính kháng thuốc trừ sâu hóa học. Điều này tạo ra một vấn đề là cần phải có một giải pháp thay thế thuốc trừ sâu để bảo vệ cây trồng khỏi sâu bệnh. Ginegar đáp ứng nhu cầu này với nhiều loại lưới chống côn trùng (polysack) tiên tiến, ngăn chặn sự xâm nhập của sâu bệnh và côn trùng và giảm đáng kể việc sử dụng thuốc trừ sâu.

Những lưới này thường được sử dụng trong các cấu trúc sau đây để bảo vệ cây rau, thảo mộc, vườn cây và hoa:

  • Nethouse – khung nhẹ với cực và cáp hỗ trợ mạng
  • Nhà kính – lỗ thông hơi được che bằng lưới hoặc tất cả các bức tường nhà kính được làm bằng lưới
  • Đường hầm đi bộ – được che phủ hoàn toàn bằng lưới hoặc được phủ bằng tấm lưới và tấm PE

Các loại lưới chống côn trùng (polysack)

Lưới chống côn trùng Ginegar được phân biệt bởi kích thước lỗ (lưới = số lỗ trên mỗi inch). Các loại lưới sau đây có sẵn và được áp dụng dựa trên loại côn trùng phổ biến trong khu vực:

Lưới 17 mesh

Lưới này được sử dụng để bảo vệ chống ruồi giấm (ruồi giấm Địa Trung Hải và ruồi giấm) trong vườn cây ăn trái và vườn nho, sâu bướm và lựu deudorix livia. Lưới này cũng được sử dụng để bảo vệ chống lại các yếu tố khí hậu như mưa đá, gió và bức xạ mặt trời quá nhiều. 

Lưới 25 mesh

Lưới này được sử dụng để bảo vệ chống lại ruồi giấm Địa Trung Hải khi trồng ớt.

Lưới 40 mesh

Lưới này được sử dụng để chặn một phần bướm trắng trong điều kiện khí hậu không cho phép sử dụng lưới 50 lưới.

Lưới 50 mesh

Lưới này được sử dụng để chặn bướm trắng, rệp và sâu bướm. 

Lưới 55 mesh

Lưới chống côn trùng loại OptiNet® – Kiểm soát bọ thế hệ mới

OptiNet là một mạng lưới chống côn trùng thế hệ mới được bảo vệ bằng sáng chế, tích hợp bảo vệ vật lý và quang học. Mạng lưới sáng tạo này làm giảm đáng kể số lượng sâu bệnh và côn trùng xâm nhập vào môi trường cây trồng, đặc biệt là bọ, ruồi trắng và sâu bướm. Lưới chứa các chất phụ gia quang học (không độc hại) làm mù và xua đuổi côn trùng trước khi chúng đến lưới.

Các thử nghiệm kéo dài bốn năm được thực hiện tại trạm thí nghiệm Besor kết hợp với Viện Volcani của Tổ chức nghiên cứu nông nghiệp đã chứng minh rằng số lượng bọ trĩ khi sử dụng lưới OptiNet 40 và 50 thấp hơn tám lần so với lưới 50 tiêu chuẩn.

OptiNet là lưới chống côn trùng duy nhất cung cấp giải pháp cho vấn đề sâu bọ trong khi vẫn duy trì luồng không khí thích hợp và tính chất quang học của nó được duy trì trong suốt vòng đời của nó. Việc sử dụng OptiNet 40 lưới cung cấp các điều kiện thông gió tốt hơn.

Các tính năng và lợi ích của lưới chống côn trùng OptiNet: 

  • Độ sâu bệnh ít hơn năm lần so với lưới 50 lưới tiêu chuẩn
  • Giảm nhiệt trong các cấu trúc sử dụng phản xạ ánh sáng và bóng.
  • Vẫn không có bụi so với lưới 50 trong suốt.
  • Giảm sự phát triển của bệnh trên lá (chẳng hạn như bệnh sương mai…)

Cho phép sử dụng lưới mỏng hơn (40 mesh) để có được kết quả kiểm soát côn trùng tốt hơn so với lưới 50 lưới tiêu chuẩn, do đó đạt được thông gió tốt hơn trong nhà kính. 

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty Cổ phần Giải pháp Nông nghiệp Ateso với Hotline: (02) 386 555 222.

Nguồn: Ginegar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *