Màng chắn nhiệt cho nhà kính tại Nghệ An, Hà Tĩnh

màng chắn nhiệt cho nhà kính

Ateso cung cấp màng chắn nhiệt cho nhà kính thế hệ mới cho phép người trồng kiểm soát các điều kiện phát triển cây trồng trong nhà kính và vườn ươm để tạo được môi trường tối ưu cho sản xuất cây trồng được chất lượng. Những màn chắn này nhẹ, đàn hồi, dễ cài đặt và cung cấp khả năng chống tia cực tím, ngoài ra còn:

  • Kiểm soát khí hậu, cho phép giảm nhiệt độ trong ngày và kiểm soát khí hậu vi mô trong nhà kính và vườn ươm, che nắng đồng đều và khuếch tán ánh sáng, kiểm soát luồng không khí, bảo vệ chống rét, chống lại sâu bệnh.
  • Bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp – ngăn ngừa thiệt hại do ánh sáng mặt trời trực tiếp trên cây và trái cây, và ngăn ngừa sự quá nhiệt trong nhà kính. Các màn hình khuếch tán ánh sáng đi qua chúng và tăng tốc độ đồng hóa trong nhà máy.
  • Bảo vệ cây & chống rét

Màng chắn nhiệt cho nhà kính Aluminet®

màng chắn nhiệt cho nhà kính

Màng chắn từ Aluminet® là màn hình nhẹ, đàn hồi và dễ lắp đặt, có khả năng chống tia cực tím và kiểm soát vi khí hậu trong nhà kính và vườn ươm

Các tính năng và lợi ích của màng chắn phản xạ nhiệt cho nhà kính: 

  • Tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển cây trồng 
  • Sản lượng tăng đáng kể 
  • Giảm đáng kể việc sử dụng thuốc trừ sâu
  • Bảo vệ chống lại điều kiện thời tiết xấu
  • Kiểm soát độ đổ bóng râm cần thiết cho sự phát triển của cây, tốc độ chín của quả và chất lượng quả
  • Tiết kiệm 25-40% nước dùng cho tưới cây

Aluminet là một màng chắn nhiệt cho nhà kính được dệt kim từ kim loại chất lượng cao. Các băng được sản xuất với một lớp phủ chống oxy hóa và chống tia cực tím đặc biệt, mang lại độ bền và tuổi thọ cho màng chắn. Màng chắn được dệt kim thành một kết cấu thống nhất chính xác.

Aluminet điều tiết nhiệt độ ngàyvà đêm, cho phép kiểm soát vi khí hậu trong nhà kính và vườn ươm. Nó cung cấp bóng đồng đều, kiểm soát chuyển động không khí và cung cấp truyền ánh sáng khuếch tán tối ưu đến cây trồng. Ngoài ra, Aluminet còn bảo vệ chống lại bức xạ băng giá và tiết kiệm năng lượng trong các cấu trúc được làm nóng do độ phản xạ cao.

Để được tư vấn xây dựng hệ thống nhà kính nông nghiệp công nghệ cao giúp tăng năng suất mùa vụ, hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Giải pháp Nông nghiệp Ateso với Hotline: (02) 386 555 222.

Nguồn: Ginegar

Xem thêm:

 7 tính năng của màn phủ nông nghiệp giúp mùa vụ bội thu

Lưới chống côn trùng cho nhà kính từ thương hiệu Ginegar

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *