Lưới cho nhà kính tại Nghệ An Hà Tĩnh

lưới cho nhà kính

Lưới cho nhà kính tại Nghệ An Hà Tĩnh do Ateso cung cấp là một nhà kính bằng nhựa, thường làm bằng polyetylen mật độ cao được xử lý bằng tia cực tím, có nhiều ứng dụng khác nhau trong nông nghiệp, trong các loại lưới chúng ta có thể tìm thấy các màu khác nhau và nhiều hay ít độ dày số lượng lỗ tùy theo nhu cầu sử dụng. 

lưới cho nhà kính

Các loại lưới cho nhà kính tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng

Nói chung, lưới cho nhà kính tại Nghệ An Hà Tĩnh có thể được sử dụng để bọc nhà kính, chúng ta có thể thấy nhà kính thường được phủ hoàn toàn bằng vật liệu này, chẳng hạn như nhà kính nhà lưới, hoặc làm vật liệu để che phủ có vai trò như một vỏ bọc cố định và sử dụng như lưới chống côn trùng.

lưới cho nhà kính

Lưới chống côn trùng hoặc lưới cố định

Các lưới chống di chuyển (lưới cố định), như chúng đã được gọi, được thiết kế để ngăn chặn sự rò rỉ của côn trùng có lợi khi chúng ta đang sử dụng các hệ thống canh tác thông qua kiểm soát sinh học.

Tùy thuộc vào mức độ thông gió và loại côn trùng mà chúng ta cố gắng không để chúng xâm nhập, chúng ta có thể sử dụng độ dày lưới khác nhau, phổ biến nhất trong số chúng là 20×10/cm2 và 16×10/cm2. Hãy nhớ rằng kích thước lưới nhỏ hơn thì sự xâm nhập của côn trùng ít hơn, nhưng cũng làm giảm khả năng thông gió.

Những mắt lưới này có thể được đặt ở đường bao ngoài, lỗ thông hơi phía trước và thậm chí trong thiên đỉnh, chúng thường đóng vai trò là lỗ thông hơi cố định như thông gió thiên đỉnh trong nhà kính không đối xứng hoặc nhiệt đới.

Lưới che phủ mặt đất để chống cỏ

Chúng ta có thể sử dụng lưới cho nhà kính tại Nghệ An Hà Tĩnh để che phủ mặt đất, chống cỏ hoặc lưới bên trong nhà kính là chủ yếu, để ngăn chặn sự phát triển của cỏ dại và giữ cho sàn nhà sạch sẽ. Trong một số trường hợp, tùy thuộc vào màu sắc, có thể có các thuộc tính rõ rệt hơn. Do đó, những loại lưới mà mặt trên màu đen sẽ tạo ra nhiều nhiệt hơn và những cái màu trắng phản chiếu nhiều ánh sáng mặt trời hơn. Do đó, tùy thuộc vào chu kỳ cây trồng hoặc các thuộc tính phù hợp nhất với nhu cầu, từng loại lưới phù hợp sẽ được sử dụng.

Lưới chống mưa đá

Hiện nay việc sử dụng lưới để bảo vệ cây trồng đang gia tăng, bảo vệ chúng khỏi các hiện tượng khí quyển như mưa đá, một hiện tượng thiên nhiên có thể làm tê liệt sản xuất. Một tiện ích khác là chức năng của nó như một chiếc áo gió trong các đồn điền trẻ, chẳng hạn như vườn nho. Chúng có xu hướng rất giống với các lưới chống vấp, nhưng kích thước lưới của nó là khác nhau, phổ biến nhất là 4 x 4 và 2,50 x 3.

Lưới tạo bóng râm

Có nhiều loại lưới che bóng khác nhau cho nhà kính, và sự lựa chọn của nó phụ thuộc hoặc nên được điều chỉnh cho phù hợp với từng loại cây trồng và yêu cầu che bóng cho từng giai đoạn phát triển này. Hầu hết các mắt lưới có màu đen hoặc aluminized, nhưng chúng ta có thể tìm thấy trong các màu khác, ví dụ như màu xanh lá cây. Lưới bóng râm, cùng với hệ thống thông gió là vũ khí rất hiệu quả để giảm nhiệt độ bên trong nhà kính, đồng thời ưu tiên thoát hơi nước cho cây.

Để được tư vấn xây dựng hệ thống nhà kính nông nghiệp công nghệ cao, lưới cho nhà kính tại Nghệ An Hà Tĩnh giúp tăng năng suất mùa vụ, hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Giải pháp Nông nghiệp Ateso với Hotline: (02) 386 555 222.

Nguồn: Ginegar

Xem thêm:

 7 tính năng của màn phủ nông nghiệp giúp mùa vụ bội thu

Lưới chống côn trùng cho nhà kính từ thương hiệu Ginegar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *