BÍ QUYẾT TƯỚI NƯỚC CHO CÂY KHOAI TÂY HIỆU QUẢ

Tưới nước cho cây khoai tây bằng tưới nhỏ giọt

“Hệ thống tưới nhỏ giọt Rivulis giúp nông dân tưới nước cho cây khoai tây hiệu quả, tối đa hóa sản lượng khoai tây vào cuối mùa vụ.”

NHỮNG LƯU Ý KHI TƯỚI NƯỚC CHO CÂY KHOAI TÂY

Cây khoai tây là loại cây trồng vụ đông mang lại giá trị kinh tế cao gấp 2 – 3 lần so với cây lúa. Tuy nhiên, cây khoai tây lại dễ bị sâu bọ hại. Khi trồng cần lưu ý giữ đất đủ ẩm, cung cấp đủ lượng nước, nắm rõ kỹ thuật tưới nước cho cây. Khoai tây có hệ thống rễ nông và rất dễ bị hư hại, dễ thối rễ và bệnh tật khi tưới quá ít hoặc quá nhiều nước. Vì vậy nông dân cần cung cấp đúng lượng nước và phân bón cho rễ để tối đa hóa năng suất. Giảm thiểu tỷ lệ thối hỏng củ, gây giảm năng suất.  Từ đó giúp nông dân đáp ứng đủ các yêu cầu về chất lượng khi tiêu chuẩn thị trường ngày càng nghiêm ngặt đối với khoai tây tươi và chế biến.

KỸ THUẬT TƯỚI NƯỚC CHO CÂY KHOAI TÂY GIÚP NĂNG SUẤT MÙA VỤ 

 

Tưới nước cho cây khoai tây bằng tưới nhỏ giọt

Là một nông dân nhạy bén, bạn cần nắm lấy cơ hội này ngay lập tức để cải thiện năng suất cây khoai tây bằng cách lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt. Hệ thống tưới nhỏ giọt giúp nông dân quản lý hiệu quả lượng nước tưới cho cây khoai tây. Giúp duy trì độ ẩm đất phù hợp để nông dân không phải tưới nước với lượng nước quá ít hoặc quá nhiều. Hệ thống tưới nhỏ giọt cũng cho phép ứng dụng hóa học chính xác và hiệu quả một cách dễ dàng. Giúp nhà nông tiết kiệm chi phí đầu vào và chi phí cho nhân công.

Cho dù bạn là một nông dân đang tập trung vào việc trồng cây khoai tây cho thị trường nông sản tươi hay nông sản chế biến, ATESO có thể giúp bạn tạo ra một giải pháp tưới nhỏ giọt cụ thể cho cây khoai tây theo nhu cầu để đạt được yêu cầu về quản lý dinh dưỡng và lượng nước chính xác, đồng nhất.

ATESO có giải pháp phù hợp cho bạn với danh mục sản phẩm đa dạng, chất lượng cao bao gồm băng nhỏ giọt Rivulis T-TapeRo-Drip và Eurodrip Eolos Compact và Eolos, và Rivulis D5000 PC và Eurodrip PC nhỏ giọt PC.

Để được tư vấn xây dựng hệ thống tưới nhỏ giọt, cải thiện kỹ thuật tưới tiêu giúp tăng năng suất mùa vụ, hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Giải pháp Nông nghiệp Ateso với Hotline: (02) 386 555 222.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *