Bí quyết tưới nước cho ngô giúp tăng năng suất mùa vụ

Tăng năng suất, sản lượng thu hoạch Ngô (Bắp) và giảm chi phí sản xuất với hệ thống tưới nhỏ giọt.

Ngô là loại cây có thời gian sinh trưởng dài, từ 90 – 160 ngày. Để mùa vụ thu hoạch ngô có sản lượng cao, đáp ứng đủ nhu cầu thị trường thì nông dân cần thay thế các giống cũ kém hiệu quả, năng suất thấp bằng các giống mới có năng suất cao, khả năng thích ứng thời tiết tốt. Đặc biệt là nông dân cần cập nhật các bí quyết tưới nước cho ngô giúp tăng năng suất mùa vụ. Từ đó, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế của giống, giúp nông dân xóa nghèo và ổn định thu nhập từ cây ngô.

 

Hiện nay, số lượng giống ngô mới xuất hiện nhiều như sao trên bầu trời. Mỗi giống mới đều mang lại tiềm năng năng suất rất cao. Tuy nhiên, tất cả các giống ngô này đều cần một lượng nước và dinh dưỡng phù hợp để phát triển. Để có được mùa vụ thu hoạch ngô với năng suất cao, hiệu quả thì nông dân cần nắm bí quyết tưới nước cho ngô giúp tăng năng suất. Nông dân cần cung cấp một lượng nước và phân bón phù hợp, đặc biệt trong những khoảng thời gian cao điểm. Tình trạng thiếu nước khi trồng ngô (bắp) có thể gây ra hậu quả mất năng suất vĩnh viễn 8% sản lượng mỗi ngày.

Bí quyết tưới nước cho ngô bằng hệ thống tưới nhỏ giọtBí quyết tưới nước cho ngô giúp tăng năng suất là sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt. Tưới nhỏ giọt mang lại những lợi thế độc đáo để tăng năng suất của mùa vụ so với hệ thống tưới trục và ít tốn kém hơn đáng kể để vận hành trong thời gian dài. Hệ thống tưới nhỏ giọt giúp nông dân tưới nước cho ngô được hiệu quả, tiết kiệm tiền cho chi phí điện, nước và phân bón. Hệ thống cung cấp nước và chất dinh dưỡng trực tiếp hiệu quả thông qua hệ thống tưới nhỏ giọt với áp lực thấp hơn. Đồng thời tưới nhỏ giọt giúp giảm chi phí vận hành dài hạn của nông dân với việc bảo trì dễ dàng hơn.

Ateso cung cấp các giải pháp tưới nhỏ giọt, bao gồm cả hệ thống bề mặt và dưới bề mặt (SDI) cho nhu cầu trồng ngô của nông dân. Để được tư vấn các bí quyết tưới nước cho ngô giúp tăng năng suất mùa vụ, hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Giải pháp Nông nghiệp Ateso với Hotline: (02) 386 555 222.

ĐỌC THÊM THIẾT BỊ TƯỚI NHỎ GIỌT TẠI: https://ateso.vn/danh-muc-san-pham/thiet-bi-tuoi-nho-giot/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *