Các dòng béc tưới Rivulis giúp tưới tiêu siêu hiệu quả

béc tưới rivulis

Các loại béc tưới Rivulis như béc tưới S2000, Rondo, S5000, béc tưới phun sương được thiết kế để tưới cho nhiều loại cây trồng khác nhau. Và các dòng súng tưới phun mưa, béc tưới phun mưa được Ateso đề cập dưới đây là những dòng được nông dân tin tưởng và bền nhất trên thị trường ngành tưới tại Việt Nam hiện tại. 

Béc tưới Rivulis S2000

s2000_micro_sprinkler_278

Béc tưới phun mưa S2000 Rivulis là lựa chọn lý tưởng cho nhiều ứng dụng tưới, đặc biệt dòng béc tưới S2000 bù áp thường được sử dụng để ứng dụng trong việc tưới các khu vực có địa hình dốc, không thuận lợi. Thường được sử dụng cho việc tưới các loại cây trồng ngắn hạn như rau, các loại cây trồng dài hạn như vườn cây ăn trái.

Béc tưới phun sương Rondo

rondo_mist_sprayer_312

Béc tưới phun sương Rondo với những làn nước được tưới siêu mịn, kết hợp với van chống rỉ giúp hạn chế sự rò rỉ nước trong quá trình tưới. Kích thước của hạt nước siêu nhỏ: 150 micron. Khi sử dụng áp suất trên 50 PSI để vận hành hệ thống tưới, sử dụng hệ thống van chống rò rỉ. Tốc độ dòng chảy ở áp suất 44 PSI là 12, 16 ghp. Dải áp suất hoạt động từ 36 – 58 PSI. 

Béc tưới Rivulis Midi Super XL

Midi sprinkler Super XL irrigation systems

Béc tưới Midi Super là một béc tưới phun mưa quay chậm, tạo ra một dòng nước phun liên tục, duy nhất. Do dòng chảy liên tụ, béc tưới Rivulis Midi Super XL tạo ra mô hình tưới đồng nhất trong khu vực tưới. Dễ lắp ráp và tháo gỡ để bảo trì, béc tưới phun mưa Rivulis Super XL cho phép lắp đặt và bảo trì hiệu quả.

Béc tưới Tornado Ray Jet

tornado_ray_jet_240

Béc tưới Tornado Ray Jet sử dụng phun xoáy tạo ra dòng nước chảy rối trong suốt đường nước lớn. Và với dòng chảy hỗn loạn và đường dẫn nước lớn, các nguy cơ tắc nghẽn được giảm thiểu – ngay cả ở tốc độ dòng chảy thấp.

Béc tưới S5000  

s5000_jwt_sprinkler_head_278

Béc tưới S5000 tác động mạnh được thiết kế để hoạt động trong nhiều ứng dụng bao gồm các ứng dụng tưới trên cao, tưới tiêu diện rộng và vườn cây sử dụng hệ thống tưới dưới tán cây. Béc tưới S5000 là một béc tưới phân phối nước đều đặn đến từng gốc cây.

Để được tư vấn các dòng béc tưới Rivulis, hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Giải pháp Nông nghiệp Ateso với Hotline: (02) 386 555 222. 

Đọc thêm:

Ateso chia sẻ bí quyết trồng quýt với tưới nhỏ giọt giúp tăng năng suất

CHA ĐẺ CỦA HỆ THỐNG TƯỚI NHỎ GIỌT ISRAEL

Hệ thống tưới nhỏ giọt Rivulis do Ateso phân phối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *