Cách sử dụng nấm đối kháng Nano Tricho như thế nào ?

Nơi bán Nano Tricho giá rẻ uy tín

Làm thế nào để sử dụng nấm đối kháng Nano Tricho hiệu quả ? Nấm đối kháng Nano Tricho có tốt không ? Cách sử dụng nấm đối kháng Nano Tricho như thế nào ? Đó là những băn khoăn của nhiều người khi có nhu cầu mua Nano Tricho để bón cho cây trồng.  Theo dõi bài viết sau của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé.

Công dụng của nấm đối kháng Nano Tricho

Trị các bệnh vàng lá , thối rễ 

Khi sử dụng nấm Nano Tricho cho cây trồng sẽ tiết ra một loại enzyme đặc biệt. Loại enzyme này giúp ngăn ngừa những nấm hại gây bệnh cho cây trồng. Chình vì vậy mà khi sử dụng nấm đối kháng này sẽ bảo vệ cho rễ cây không bị sâu bệnh phá hoại. Và hạn chế được tình trạng thối rễ , vàng lá ở cây rất hiệu quả.

Cách sử dụng nấm đối kháng Nano Tricho
Nano Tricho chính hãng

Nâng cao sức đề kháng cho cây 

Sử dụng Nano Tricho giúp cho cây trồng phát triển tốt hơn. Và nâng cao sức đề kháng cho cây rất hiệu quả. Nấm Trichoderma thường bám vào rễ cây như những sinh vật cộng sinh. Và cả hai hỗ trợ nhau rất hiệu quả. Giúp rễ cây phát triển tốt và bổ sung nhiều khoáng chất có lợi.  Bên cạnh đó còn tăng khả năng bảo vệ tránh các loại nấm hại xâm nhập.

Phân hủy các chất xơ hiệu quả 

Cơ chế hoạt động của nấm Nano Tricho thúc đẩy quá trình phân hủy các chất xơ hiệu quả. Bổ sung các dưỡng chất cho cây.

Cách sử dụng nấm đối kháng Nano Tricho 

Hiện nay chế phẩm vi sinh Nano Tricho được sử dụng rất phổ biến. Có 3 phương pháp chính được sử dụng đó là :

Bón trực tiếp

Sử dụng nấm đối kháng bón trực tiếp cho cây nhanh và đơn giản. Nên được rất nhiều hộ gia đình áp dụng. Vì không mất thời gian ủ. Nên đây là phương pháp đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bà con. Với các loại cây hoa màu hay cây ăn trái . Thì sản phẩm này sẽ được trộn với phân hữu cơ để bón lót 1 – 2 lần/ vụ đối vói cây ngắn ngày. Và 1 – 2 lần / năm đối với cây dài ngày. Việc bổ sung nấm đối kháng đều đặn sẽ giúp cây lớn nhanh khỏe mạnh.

Cách sử dụng nấm đối kháng Nano Tricho
Viên sủi Nano Tricho sử dụng cho cây ăn trái

Tưới gốc

Bạn chỉ cần hòa 1 gói nấm với tỉ lệ nước sau đó tưới trực tiếp vào gốc cây. Cũng là một phương pháp đơn giản và nhanh chóng. Được rất nhiều bà con áp dụng hiện nay.

Ủ với các loại phân khác

Chính vì nấm đối kháng này có khả năng phân hủy rất hiệu quả. Cho nên khi ủ chúng với các loại phân khác mang lại hiệu quả rất cao. Thường chúng sẽ được ủ với phân chuồng hay xác bã thực vật.

Thường sẽ trộn một lượng nấm nhất định với các loại phân khác. Sau dó sẽ phun dung dịch lên cây. Sau khoảng 4 – 5 ngày sẽ tiến hành kiểm tra độ ẩm. Sau 25 – 30 ngày lại tiếp tục đảo lại và kiểm tra độ ẩm.

>>> Có thể bạn quan tâm : TOP 3 đơn vị phân phối viên sủi Nano Tricho chính hãng

Trên đây là cách sử dụng nấm đối kháng Nano Tricho mà Ateso muốn chia sẻ đến bà con. Chúc bà con đạt hiệu quả cao nhất trong chăm sóc cây trồng.

Cách sử dụng nấm đối kháng Nano Tricho
Viên sủi Nano Tricho

Hiện trên thị trường Ateso là một trong những đơn vị phân phối các chế phẩm vi sinh rất hiệu quả. Một số chế phẩm mà công ty chúng tôi phân phối hiện bán rất chạy hiện nay. Như chế phẩm sinh học biob, dịch sachi, trùn quế duy hải, viên sủi nano s.em, bột diệt khuẩn trừ nấm Aqua Pro. Đây đều là những sản phẩm hỗ trợ quá trình chăm sóc cây trồng rất tốt và mang lại hiệu quả cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *