Cách sử dụng phân bón trùn quế

Cách sử dụng dung dịch trùn quế

Cách sử dụng phân bón trùn quế

Bạn đang gặp khó khăn trong việc chăm sóc hoa màu, cây cảnh, cây ăn trái… ? Bạn chưa tìm được loại phân bón phù hợp ? Có nên sử dụng phân bón hữu cơ trong việc chăm sóc cây trồng không ? Phân bón trùn quế có thực sự tốt không ? Cách sử dụng phân bón trùn quế như thế nào ? Những băn khoăn đó sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây. Cùng Ateso theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Phân trùn quế là gì ?

Phân trùn quế được sản sinh từ các chất thải của con trùn quế. Sau khi những con trùn này ăn các chất hữu cơ. Đây là một loại phân bón hữu cơ rất tốt trong việc chăm sóc cây trồng. Giúp cho đất được tơi xốp hơn. Giữ ẩm nước trong đất tốt hơn. Kích thích sự phát triển của cây một cách nhanh chóng.

Cách sử dụng phân bón trùn quế
Phân trùn quế

Phân trùn quế có đặc điểm gì ?

  • Phân này được sản xuất từ con trùn quế , đây là loại phân tự nhiên với hàm lượng dinh dưỡng cao .
  • Có rất nhiều vi sinh có hoạt tính cao như vi khuẩn, nấm mốc trong phân. Nhất là hệ vi khuẩn cố định đạm tự do ( Azotobacter), vi khuẩn phân giải lân, phân giải cellulose và các chất xúc tác sinh học.
  • Các chất dinh dưỡng trong phân trùn quế dễ dàng hòa tan trong nước. Và chứa hơn 50% chất mùn được tìm thấy trong lớp đất mặt.
  • Phân này có thể được sử dụng ngay mà không cần bổ sung thêm các phân bón lót khác.
  • Nồng độ pH ổn định, nồng độ pH = 7 giữ độ ẩm cho đất, giúp cho đất được tơi xốp hơn.

Cách sử dụng phân bón trùn quế như thế nào ?

  • Cây cảnh: Trộn theo tỷ lệ 3/5 (3 phần phân bón và 5 phần là đất, xơ dừa, tro trấu…hoặc tùy vào tình trạng của cây cần cung cấp cái gì.
  • Trồng rau tại nhà: Trộn tỷ lệ 1/1 (1 phần phân bón và 1 phần còn lại (đất, xơ dừa, tro trấu.. )
  • Trồng đại trà: Bón lót 250-300kg/1000m2
  • Cây ăn quả: Bón 0,5-1kg/cây, 1 – 2lần/năm, tùy vào tuổi của cây
  • Cây tiêu: Bón 1-2kg/nọc tiêu, 1-2 lần/năm
Cách sử dụng phân bón trùn quế
Trùn quế Duy Hải

>>> Tham khảo thêm : Làm thế nào nhận biết phân trùn quế có pha trộn ?

Địa chỉ phân phối phân bón trùn quế chính hãng ở đâu ?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị phân phối các sản phẩm phân bón hữu cơ. Phân bón trùn quế là một trong số đó. Sản phẩm này là một trong những sản phẩm được rất nhiều bà con đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Hiện Ateso là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm này. Công ty chúng tôi đã có nhiều năm cung cấp các giải pháp nông nghiệp . Luôn mang tới cho khách hàng những giải pháp hữu hiệu và thiết thực nhất.

Bên cạnh phân bón trùn quế Ateso còn phân phối các chế phẩm hữu cơ khác. Có thể kể đến như dịch sachi, bột diệt khuẩn trừ nấm Aqua Pro, viên sủi nano tricho, nano s.em, chế phẩm sinh học Biob. Đây đều là những sản phẩm hỗ trợ nhau trong quá trình chăm sóc cây trồng . Nếu bạn đang gặp khó khăn khi tìm cho mình một sản phẩm hữu cơ phù hợp để trong quá trình canh tác nông nghiệp. Hãy liên hệ với Công ty Ateso để mua cho mình những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NÔNG NGHIỆP ATESO

Địa chỉ : Số 154 Nguyễn Trãi – Hà Huy Tập – Vinh – Nghệ An
Tel: 02386 555 222  – 0855 111011

Email: atesovn@gmail.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *