Chế phẩm Biob tại Kon Tum chính hãng mua ở đâu ?

Cách sử dụng chế phẩm vi sinh Biob

Chế phẩm Biob tại Kon Tum chính hãng mua ở đâu ?

Bạn đang ở Kon Tum ? Bạn muốn mua chế phẩm Biob chính hãng ? Chế phẩm Biob tại Kon Tum chất lượng giá rẻ mua ở cửa hàng nào ? Tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết sau. Theo dõi bài viết sau của chúng tôi để xem đâu là địa chỉ phân phối chế phẩm Biob tại Kon Tum chính hãng nhé.

Ưu điểm của chế phẩm Biob

  • Hạn chế sự gây hại của sâu bệnh đối với cây trồng 
  • Có thể sử dụng cho nhiều loại cây trồng
  • Dùng trực tiếp và liên tục không làm chết hay cháy cây.
  • Có thể dùng vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.
  • Sản phẩm dễ sử dụng và không có mùi.
  • Phù hợp với các mô hình trồng cây nông nghiệp
Chế phẩm Biob tại Kon Tum chính hãng
Chế phẩm sinh học BIOB

Cơ chế hoạt động 

Tinh thể độc tố tan trong dịch ruột, gây tổn thương màng ruột ấu trùng và gây các tác động sinh lý khác làm cho ấu trùng chán ăn và ngừng ăn, cuối cùng tử vong.

  • Bước 1: Bước đầu tiên khi sử dụng chế phẩm là xâm nhập vào các ấu trùng của các loại côn trùng thông qua đường tiêu hóa.
  • Bước 2: Tiếp đến, Protein Bt dưới tác động của môi trường kiềm trong ruột côn trùng sẽ được hoạt hóa.
  • Bước 3: Chọc thủng ruột giữa để ngăn chặn côn trùng ăn rau. Sau đó, từ vài giờ đến vài ngày côn trùng chết. Những lần sử dụng sau, bạn sẽ dùng với liều lượng chế phẩm ít hơn lần trước. Cách tốt nhất là bạn dùng kim tiêm để lấy thuốc pha ra kết hợp với băng dính để che vị trí kim tiêm nhằm bảo quản vị trí này lâu nhất có thể. Nếu để tránh tình trạng lây lan sâu bệnh thì tốt nhất là nên xịt phòng hàng tuần.

>>> Tham khảo thêm : Chế phẩm sinh học Biob giá bao nhiêu ?

Ateso – Địa chỉ phân phối chế phẩm Biob tại Kon Tum chính hãng

Ateso là một trong những địa chỉ phân phối chế phẩm Biob chính hãng chất lượng. Công ty chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp nông nghiệp cho bà con. Là địa chỉ để mua các chế phẩm sinh học chất lượng. Các sản phẩm của Ateso đều là hàng chính hãng , có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cho nên khi mua hàng ở công ty chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Một số chế phẩm vi sinh hữu cơ được bán chạy tại Ateso có thể kể đến như dịch sachi, trùn quế duy hải, bột diệt khuẩn trừ nấm aqua pro, viên sủi nano s.em, nano tricho. Đây đều là những sản phẩm tương trợ lẫn nhau trong quá trình chăm sóc cây trồng.

Chế phẩm Biob tại Kon Tum chính hãng
Chế phẩm sinh học BIOB

Bạn đang muốn mua những sản phẩm chất lượng để việc chăm sóc cây trồng đạt hiệu quả cao nhất. Nhưng chưa tìm dược địa chỉ uy tín để mua hàng. Hãy liên hệ với Công ty Ateso để được tư vấn chi tiết nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NÔNG NGHIỆP ATESO

Địa chỉ: Số 154 Nguyễn Trãi, Phường Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
Tel: 02386 555 222  – 0855 111011
Email: atesovn@gmail.com – Website: ateso.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *