Cửa hàng phân phối Nano S.em chính hãng tại Vinh ở đâu ?

Chế phẩm vi sinh nano s.em

Cửa hàng phân phối Nano S.em chính hãng tại Vinh ở đâu ?

Bạn đang tìm cửa hàng phân phối nano s.em chính hãng tại Vinh ? Bạn chưa biết mua viên sủi nano s.em tại Vinh ở đâu ? Bạn đang băn khoăn về giá nano s.em tại Vinh hiện nay bao nhiêu ? Tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết sau. Cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé.

Nano S.em chính hãng tại Vinh
Chế phẩm vi sinh Nano Sem

Có nên sử dụng viên sủi Nano S.em hay không ?

Nano S.em là chế phẩm sinh học an toàn với con người và môi trường. Sản phẩm này rất tiện lợi và dễ sử dụng. Chỉ cần hòa tan vào trong nước là đã có thể sử dụng.

Viên sủi Nano S.em còn được sử dụng để ủ vỏ cà phê, phế thải nông nghiệp làm phân bón hữu cơ vi sinh. Ngăn nấm gây hại cho cây trồng. Khử mùi hôi trong phân hiệu quả.  Phun cải tạo đất đầu vụ gieo trồng, tăng cường vi sinh có lợi, giúp cho đất màu mỡ hơn.

Sử dụng 1 viên sủi là đã có thể ủ được 1 – 2 tấn nguyên liệu.

Với chỉ 1 viên sủi nhưng hiệu quả mang lại cho việc chăm sóc cây trồng . Cũng như cải tạo đất rất là cao. Chính vì vậy mà không có lý do gì mà chúng ta không sử dụng viên sủi Nano S.em đúng không nào.

Giá bán viên sủi Nano S.em tại Vinh bao nhiêu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm. Với nhiều giá bán khác nhau. Tuy nhiên sản phẩm do Công ty Ateso phân phối hiện có giá 78.000đ/ viên. Chúng tôi đã có nhiều năm cung cấp các giải pháp nông nghiệp cho bà con. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua ở công ty chúng tôi.

Khi mua từ 5 viên sủi trở lên bạn sẽ được miễn ship trên toàn quốc. Khi mua 10 viên sủi sẽ được tặng 1 viên.

Nếu bạn có nhu cầu mua viên sủi Nano S.em chính hãng giá tốt. Hãy liên hệ với Ateso qua Hotline 0855 111 011 nhé.

Nano S.em chính hãng tại Vinh
Viên sủi Nano S.em

>>> Tham khảo thêm : Vai trò và ứng dụng của chế phẩm sinh học là gì ?

Ateso – Cửa hàng phân phối Nano S.em chính hãng tại Vinh 

Ateso hiện nay là một trong những cửa hàng phân phối Nano S.em chính hãng tại Vinh. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại cho khách hàng đã được kiểm chứng. Lựa chọn các sản phẩm của Ateso bạn sẽ luôn có giá cạnh tranh nhất với chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Bên cạnh Nano S.em thì chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác phục vụ bà con. Như Nano tricho, chế phẩm sinh học Biob, dịch sachi, trùn quế duy hải, bột diệt khuẩn trừ nấm Aqua Pro, Nếu bà con đang gặp khó khăn trong việc chăm sóc cây trồng mà chưa tìm được sản phẩm phù hợp. Hãy đến cửa hàng của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để mua hàng nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NÔNG NGHIỆP ATESO

Địa chỉ : Số 154 Nguyễn Trãi – Hà Huy Tập – Vinh – Nghệ An
Tel: 02386 555 222  – 0855 111011

Email: atesovn@gmail.com – Website: ateso.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *