Showing all 4 results

Máy nông nghiệp

Máy phun thuốc Honda

7,000,000 

Máy phun thuốc Honda  là dòng máy phun thuốc cao cấp nhất trên thế giới do Honda sản xuất bởi khả năng làm việc và vận hành ưu việt của nó mang lại cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng lâu. Hơn nữa Động cơ Honda hiệu suất cao và ít tiêu hao nhiên liệu. - Máy phun thuốc trừ sâu Honda là sản phẩm bình phun thuốc được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất và được tiêu thụ tốt nhất của Honda - Máy phun thuốc được lắp ráp tại Việt Nam dựa trên động cơ được sản xuất tại Thailand theo công nghệ của Nhật Bản một trong những nước có nền công nghiệp phát triển hàng đầu châu Á và thế giới.

Máy phun thuốc trừ sâu Honda KSA 25H được nhiều người ưa dùng với chất lượng vượt trội, máy được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc tại Thailand. Với dòng máy Honda chúng ta không cần phải nói nhiều về các đặc tính ưu việt, nó có tất cả những gì tốt nhất cần có của một chiếc máy phun thuốc trừ sâu. - Máy phun thuốc trừ sâu Honda KSA 25H là sản phẩm bình phun thuốc được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất và được tiêu thụ tốt nhất của Honda. - Máy phun thuốc trừ sâu Honda KSA 25H được lắp ráp tại Việt Nam dựa trên động cơ được sản xuất tại Thailand theo công nghệ của Nhật Bản một trong những nước có nền công nghiệp phát triển hàng đầu châu Á và thế giới

 - Máy phun thuốc Honda KSA 35H được nhiều người ưa dùng với chất lượng vượt trội, máy được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc tại Thailand. Với dòng máy Honda chúng ta không cần phải nói nhiều về các đặc tính ưu việt, nó có tất cả những gì tốt nhất cần có của một chiếc máy phun thuốc trừ sâu. - Máy phun thuốc trừ sâu Honda KSA 35H  là sản phẩm bình phun thuốc được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất và được tiêu thụ tốt nhất của Honda. - Máy phun thuốc trừ sâu Honda KSA 35H được lắp ráp tại Việt Nam dựa trên động cơ được sản xuất tại Thailand theo công nghệ của Nhật Bản một trong những nước có nền công nghiệp phát triển hàng đầu châu Á và thế giới.

Máy phun thuốc Honda là loại máy thế hệ mới nhất được cải tiến để tăng áp lực phun đồng thời động cơ Honda thế hệ thứ ba đã cải tiến để giảm bớt tiêu hao nhiên liệu. Máy phun thuốc Honda WJR 2525 GCV được nhập nguyên chiếc từ Thái Lan, chính hãng đảm bảo mang lại sự hài lòng đến khách hàng. - Máy phun thuốc trừ sâu Honda WJR 2525 GCV là sản phẩm bình phun thuốc được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất và được tiêu thụ tốt nhất của Honda. - Máy phun thuốc trừ sâu Honda WJR 2525 GCV được lắp ráp tại Việt Nam dựa trên động cơ được sản xuất tại Thailand theo công nghệ của Nhật Bản một trong những nước có nền công nghiệp phát triển hàng đầu châu Á và thế giới.