Showing all 10 results

Cung cấp thiết bị điều khiển tưới tự động, van điện tử, bộ hẹn giờ

Van điện tử, bội hẹn giờ

Bộ Điều Khiển Hệ Thống Tưới DIG AC 6

Bộ Điều Khiển Hệ Thống Tưới DIG AC 6 Bộ điều khiển hệ thống tưới tự động DIG AC6 (điều khiển 6 valves). GQ – AC, Bộ điều khiển AC trong nhà loại 6 cổng. Đặc điểm: Vận hành 6 hoặc 8 cổng với van chính hoặc khởi động bơm. Vận hành tự động, bán [...]

GreenIQ Smart Garden Hub sử ứng dụng công nghệ internet, đám mây và mobil để điều khiển hệ thống tưới và đèn vườn.

GreenIQ Smart Garden Hub sử ứng dụng công nghệ internet, đám mây và mobil để điều khiển hệ thống tưới và đèn vườn.

Giảm giá!

Ứng dụng trong tưới cảnh quan: Giúp cây trồng sống được nhờ được tưới đều đặn và chính xác theo từng ngày với một lưu lượng nhất định. Phù hợp với tất cả mọi người yêu thích trồng cây.

Giảm giá!

Bạn có thể cài đặt để hệ thống tưới tự khởi động 4 lần trong ngày, với thời gian mỗi lần tưới từ 1 phút đến 12h59 phút, lưu lượng từ 2 lít/giờ đến 35 lít/giờ. Có thể sử dụng bộ điều khiển tưới tự động với nhiều mục đích như tưới nhỏ giọt, tưới bằng hệ thống béc tưới. Thiết bị sử dụng 01 pin 9V alkaline (pin hoạt động trên 1 năm) Sản xuất bởi DIG Hoa Kỳ. Bảo hành 01 năm.

Giảm giá!

Sản phẩm gồm: bộ điều khiển gắn liền van 2″ Được thiết để phù hợp với sử dụng trong dân dùng và các công trình thương mại, hoặc ở những nơi không có điện lưới. Bộ điều khiển sử dụng 2 sợi dây nguồn DC cho van sập điện tử và 03 cổng kết nối để phù hợp với hầu hết các loại van, hoặc kết nối với các loại van cầu cỡ 3/4″ hoặc 2″. Thiết kế đồng bộ với công nghệ điện tử hiện đại nhất, thiết bị có thể vận hành trong thời gian 3 năm chỉ với 2 viên phin AA alkaline. Tránh nước thâm nhập và hoạt động bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt. DIG 400A serries đơn giản, phù hợp cho mọi hệ thống tưới.

Van điện tử, bội hẹn giờ

Van Điện Từ Baccara G75-S 2 Inch

Van điện từ Baccara G75-S 2″ (khớp nối ren trong 60mm). Sử dụng với mọi thiết bị điều khiển. Lưu lượng 9-32m3/h. Lưu lượng lớn – Tổn hao áp thấp – Thích hợp cho mọi thiết bị điều khiển.  

Van điện tử, bội hẹn giờ

Van Điện Từ DIG 24V AC 2 Inch

Van điện từ DIG 2″ (khớp nối ren trong 60mm). Sử dụng với mọi thiết bị điều khiển. Lưu lượng lớn – Tổn hao áp thấp – Thích hợp cho mọi thiết bị điều khiển.  

Van điện tử, bội hẹn giờ

Van Điện Tử Hunter PGV

Lưu lượng 0.05-34m3/h (tuỳ size) Ứng dụng: quy mô khu dân cư, thương mại nhỏ Kích thước: 1″ (25mm), 1-1/2″ (40mm), 2″ (50mm) inlet; BSP/NPT Lưu lượng: 0.05 – 34 m3/h Dải áp suất hoạt động: 1.5 -10 bar Dòng điều khiển: 24VAC/DC; 190mmA Nhiệt độ hoạt động max: 66°C

Giảm giá!

 Cho phép hẹn giờ tự động tắt hệ thống tưới khi đã tưới xong (bạn chỉ cần kết nối van với nguồn nước và thiết bị tưới của bạn mở van tưới hẹn thời gian tắt) – Hẹn được tối đa 120 phút tưới/1 lần lưới – Kết nối dễ dàng với hệ thống tưới nhỏ giọt, phun sương, phun mưa hay béc tưới xoay cho phù hợp với vườn nhà bạn