Dịch sachi có công dụng gì ?

dịch sachi tại lâm đồng chính hãng

Trong canh tác nông nghiệp để cây trồng lớn nhanh phát triển khỏe mạnh. Thì các chế phẩm sinh học là nguồn dưỡng chất không thể thiếu. Dịch sachi là một trong những chế phẩm đó. Tuy nhiên dịch sachi có công dụng gì ? Liệu chế phẩm này có thực sự tốt cho cây trồng không ? Cửa hàng nào phân phối sản phẩm chính hãng ? Đó là những băn khoăn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm. Để giải đáp những thắc mắc đó. Hãy theo dõi bài viết sau của Ateso nhé.

Dịch sachi có công dụng gì ?

  • Kích thích rễ mọc dày hơn .Chồi vươn cao hơn. Lá dày và xanh hơn.
  • Giúp cho cây cứng cáp và nâng cao năng suất thu hoạch
  • Ngăn chặn nấm bệnh, vi khuẩn gây hại cho cây
  • Cung cấp những vi sinh có lợi cho cây trồng.
  • Bổ sung các dưỡng chất cho vườn ươm, cây giống…
  • Giúp những cây yếu khỏe mạnh hơn
https://ateso.vn/che-pham-sinh-hoc-biob-diet-tru-sau-benh-the-he-moi/
Dịch sachi 1 lít

>>> Tham khảo thêm : Dịch sachi cô đặc – Nguồn dinh dưỡng quý cho cây trồng

Ateso – Địa chỉ phân phối dịch sachi uy tín chính hãng 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối chế phẩm sinh học khác nhau. Tuy nhiên Ateso vẫn luôn là cái tên tin cậy được rất nhiều khách hàng gửi gắm. Khi có nhu cầu mua các chế phẩm hữu cơ để phục vụ cho canh tác nông nghiệp. Hơn 5 năm qua công ty chúng tôi đã cung cấp rất nhiều giải pháp nông nghiệp khác nhau. Cho rất nhiều khách hàng cũng như đối tác. Và được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm mà Ateso phân phối có thể kể đến như phân bón trùn quế Duy Hải, bột diệt khuẩn trừ nấm Aqua Pro, Viên sủi Nano Tricho, Nano S.em, chế phẩm sinh học Biob.

Tất cả những sản phẩm này đều là những sản phẩm cung cấp các dưỡng chất có lợi cho cây trồng. Kích thích cây phát triển và hạn chế những vi sinh vật có hại, nấm bệnh gây hại cho cây trồng. Các sản phẩm mà Ateso phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi bán ra thị trường. Cho nên khi mua hàng ở công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó giá thành phải chăng. Giá thành đi đôi với chất lượng. Cho nên khách hàng luôn tin tưởng khi lựa chọn công ty chúng tôi.

dịch sachi có công dụng gì
Dịch sachi 5 lít

Nếu bạn có nhu cầu mua các chế phẩm vi sinh hữu cơ chính hãng. Hãy liên hệ với Công ty Ateso ngay hôm nay để có giá tốt nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NÔNG NGHIỆP ATESO

Địa chỉ : Số 154 Nguyễn Trãi – Hà Huy Tập – Vinh – Nghệ An
Tel: 02386 555 222  – 0855 111011

Email: atesovn@gmail.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *