Dịch sachi – Cung cấp nguồn đạm dinh dưỡng cho cây trồng

dịch sachi tại lâm đồng chính hãng

Dịch sachi – Cung cấp nguồn đạm dinh dưỡng cho cây trồng

Dịch sachi là chế phẩm sinh học thích hợp với mọi loại cây trồng. Giúp kích thích rễ dày đặc . Mầm chồi vươn cao . Lá dày dặn, xanh đậm . Cây cứng cáp và tăng năng suất ra hoa đậu quả cho cây.Hạn chế các bệnh do nấm, vi khuẩn gây hại…. Tốt cho vườn ươm, cây giống…

Công dụng của dịch sachi 

  • Dịch sachi cô đặc được lên men bằng 100% từ hạt Sachi đã được tách dầu.
  • Với công nghệ lên men đặc biệt, cung cấp nhiều loại axit amin enzyme và khoáng chất thiết yếu. Giúp kích rễ, bung cành, đẻ nhánh, cây cứng cáp, tăng khả năng ra hoa đậu quả, trái nhanh lớn, bóng đẹp trái, phục hồi cây suy yếu.
  • Cung cấp hệ vi sinh có lợi.
  • Hạn chế các bệnh do nấm và vi khuẩn.

dịch sachi

Đơn vị phân phối dịch sachi cô đặc chính hãng trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại chế phẩm sinh học khác nhau. Để giúp cây trồng phát triển và tăng trưởng tốt. Nhưng dịch sachi cô đặc được phân phối bởi công ty Ateso vẫn là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi sản phẩm của chúng tôi trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Trước khi đưa sản phẩm ra thị trường và đến tay người tiêu dùng. Cho nên chất lượng sản phẩm mang lại đạt hiệu quả rất cao.

Bên cạnh đó giá thành sản phẩm cũng rất phải chăng. Phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Cho nên sản phẩm này là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay trên thị trường. Bà con khi sử dụng sản phẩm này thì năng suất cây trồng cũng được tăng lên một cách đáng kể.

Nếu bạn có nhu cầu mua các chế phẩm sinh học chất lượng chính hãng. Như nano tricho, nano s.em, trùn quế duy hải, chế phẩm sinh học biob hay bột diệt khuẩn trừ nấm aqua pro. hãy liên hệ với Công ty Ateso để mua với giá tốt nhất nhé.

dịch sachi

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau :

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NÔNG NGHIỆP ATESO

Địa chỉ : Số 154 Nguyễn Trãi – Hà Huy Tập – Vinh – Nghệ An
Tel: 02386 555 222  – 0855 111011

Email: atesovn@gmail.com – Website: ateso.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *