DỰ ÁN: NHÀ KÍNH NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO QUỲNH LƯƠNG – QUỲNH LƯU NGHỆ AN

dự án nhà kính nông nghiệp công nghệ cao

Tiếp nối sự thành công dự án nhà kính nông nghiệp công nghệ cao tai Quỳnh Bảng – Quỳnh Lưu, Nghệ An của chủ đầu tư Anh Hoàng, ATESO tiếp tục triển khai dự án tương tự cho chủ đầu tư anh Tâm (Quỳnh Lương, Quỳnh Lưu, Nghệ An). Mỗi dự án sẽ có những yêu cầu riêng phụ thuộc vào đặc điểm cây trồng, thời tiết, địa lý khu vực trồng và ngân sách của chủ đầu tư. Tuy nhiên, dựa vào kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp giải pháp nông nghiệp bền vững cho nông dân, ATESO luôn đưa ra phương án phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư. Bà con nông dân có thể tham khảo các phương án ATESO thực hiện dự án dưới đây: 

Hệ khung kèo hàn thép

khung kèo hàn thép

ATESO cung cấp cho chủ đầu tư giải pháp xây dựng hệ khung kèo hàn thép để xây dựng nhà phủ màng lợp Israel. Hệ khung kèo được xây dựng bền chắc với vật liệu thép chất lượng cao, thời gian thi công nhanh gọn để tiết kiệm thời gian và chi phí nhưng vẫn phù hợp với ngân sách của chủ đầu tư. Kết quả cho thấy hệ khung kèo có trọng lượng nhẹ giúp giảm chi phí móng, khả năng chống ăn mòn cao giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí bảo trì như làm sạch bề mặt. Ngoài ra, hệ khung kèo này có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt là vào mùa đông từ tháng 10 đến tháng 12 hằng năm. 

Hệ thống màng lợp Israel

hệ thống màn lợp israel

Sau khi xây dựng hệ thống màng lợp Israel, ATESO đã giúp chủ đầu tư tiết kiệm nước và cải thiện năng suất mùa vụ. Ngoài ra, màng lợp còn giúp ngăn chặn và kiểm soát cỏ dại, giảm độ mặn của đất, cải thiện quang hợp. Đặc biệt là vào khoảng thời gian mùa đông từ tháng 10 đến tháng 12 hằng năm, màng lợp giúp giữ nhiệt và tăng nhiệt độ của đất. Đảm bảo cho sự phát triển ổn định của bộ rễ. 

Hệ thống lưới chắn côn trùng từ Đài Loan

Hệ thống lưới chắn côn trùng từ Đài Loan giúp ngăn chặn côn trùng gây hại cho cây như bướm, chim… Ngoài ra còn hạn chế các bụi, gió,… từ bên ngoài hệ thống màn lợp gây ảnh hưởng đến cây trồng. Lưới chắn côn trùng Đài Loan được làm chủ yếu từ hạt nhựa PE, có màu chủ đạo là màu trắng, khổ lưới từ 1,2 đến 2m. 

Hệ thống tưới nhỏ giọt que cắm từ Rivulis

hệ thống tưới nhỏ giọt rivulis

Sau khi thi công dự án, hệ thống tưới nhỏ giọt que cắm từ Rivulis đã giúp chủ dự án quản lý hiệu quả lượng nước tưới cho cây, duy trì độ ẩm đất phù hợp để không phải tưới nước với lượng nước quá ít hoặc quá nhiều

Để được tư vấn xây dựng hệ thống nhà kính nông nghiệp công nghệ cao giúp tăng năng suất mùa vụ, hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Giải pháp Nông nghiệp Ateso với Hotline: (02) 386 555 222.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *