Dự án xây dựng nhà kính tại Nghi Xuân Hà Tĩnh

Phối cảnh nhà kính ateso

Dự án xây dựng nhà kính tại Nghi Xuân Hà Tĩnh

Xây dựng nhà kính tại Miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung đòi hỏi phải tính toán kỹ những thiệt hại có thể xảy ra do thiên tai. Tại Nghi Xuân Hà Tĩnh ATESO đã tư vấn thiết kế và xây dựng một công trình nhà kính  với tổng diện tích đầu tư là 3000 m2 có thể chống chịu tốt với thời tiết nóng ẩm ở miền trung.

Nhà kính ateso nghe an
Nhà kính ateso xây dựng tại HÀ TĨNH

Loại nhà kính  : Nhà kính kiểu mái hở chữ A, hai bên hông được lắp thêm trượt gió để tránh gió bão. Nhà được lắp đặt bằng múi hàn  + bulong , sử dụng thép mạ kẽm chất lượng cao.

Nhà kính tại Nghi Xuân - Hà Tĩnh
Nhà kính tại Nghi Xuân – Hà Tĩnh

Ứng dụng  : dùng để trồng dưa lưới, dưa leo, cà chua israel và một số vụ xem canh rau sạch. Đảm bảo nâng cao chất lượng của các nông sản, cung cấp nguồn thực phẩm sạch ra thị trường Hà Tĩnh.

Phối cảnh nhà kính ateso
Phối cảnh nhà kính ateso

Tổng diện tích 3000m2 được chia làm 3 nhà riêng biệt nhằm hạn chế tối đa việc lây lan dịch bệnh khi có sự cố xảy ra. Việc xây dựng nhà kính được các kỹ sư tính toán thiết kế riêng cho từng khu vực khác nhau để đảm bảo tính ứng dụng cao và bền vững.

Đây là một trong những dự án nông nghiệp công nghệ cao tiên phong của tỉnh Hà Tĩnh. Tiền đề để đưa nền nông nghiệp ngày càng hội nhập.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *