Nơi bán Nano Tricho giá rẻ uy tín

Nơi bán Nano Tricho giá rẻ uy tín

Nơi bán Nano Tricho giá rẻ uy tín

Bạn đang tìm địa chỉ uy tín để mua chế phẩm Nano Tricho ? Viên sủi Nano Tricho có giá bán như thế nào ? Nơi bán Nano Tricho giá rẻ uy tín ở đâu ? Công dụng của Nano Tricho là gì ? Tham khảo bài viết sau để có thêm những thông tin hữu ích cho mình nhé.

Công dụng của Nano Tricho là gì ?

  • Tăng cường các vi sinh có lợi trong đất . Và ngăn chặn các vi sinh có hại.
  • Phân hủy nhanh các bã thực vật để giúp cho đất tơi xốp hơn. Bổ sung các dưỡng chất hữu cơ giúp cho cây phát triển.
  • Hạn chế tình trạng vàng lá, thối rễ, cây chết chậm ở cây ăn trái.
  • Hạn chế tình trạng thối rễ, thối thân ở các cây hoa màu.
  • Sản sinh các hoocmon thực vật giúp cho cây tăng trưởng nhanh và khỏe. Làm cho những vùng đất bị hóa chất trở nên màu mỡ hơn.
  • Tăng năng suất mùa màng
Nơi bán Nano Tricho giá rẻ uy tín
Nano Tricho

Ưu điểm của Nano Tricho là gì ?

Tạo môi trường thuận lợi cho các vi sinh có lợi phát triển 

Sau kho kết thúc quá trình ủ nóng với viên NANO S.EM. Hòa  1 viên NANO TRICHO với 150 lít nước sau đó tưới bổ sung vào đống ủ , sau 5-7 ngày có thể sử dụng được .

Nano Tricho là dòng sản phẩm được tạo nên từ hai loại vi sinh vật đó là Trichoderma SP và vi sinh Bacillus subtilis. Đây đều là những vi sinh có lợi cho cây trồng . Chúng có công dụng chính là đối kháng nấm.  Cho nên khi sử dụng sản phẩm này sẽ ngăn ngừa được tình trạng nấm gây bệnh cho cây trồng.

Tưới gốc hoặc phun cho cây

Đối với 1 viên Nano Tricho, 50 gram pha với  200-250 lít nước,  phun lá hoặc tưới gốc. Định kỳ 7-10 ngày phun 1 lần. Có thể sử dụng cho hệ thống tưới tự động, hệ thổng nhỏ giọt,…

Xử lý đất, giá thể

  • Đối với 1000 m2 đất cần xử lý: Hòa 1 viên NANO TRICHO với 100 lít nước phun lên vùng đất cần xử lý
  • Xử Lý 100 Kg giá thể : Hòa 1 viên NANO TRICHO với  20 lít nước sau đó tiến hành phun lên giá thể đảo trộn sau 1 ngày có thể sử dụng được

>>> Tham khảo thêm : Giá bán Nano Tricho hiện nay bao nhiêu ?

Nơi bán Nano Tricho giá rẻ uy tín

Nơi bán Nano Tricho giá rẻ uy tín
Chế phẩm Nano Tricho

Ateso hiện nay là một trong những địa chỉ bán nano tricho giá rẻ uy tín. Chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp. Đã cung cấp rất nhiều giải pháp cho khách hàng cũng như đối tác. Nhằm mang lại năng suất cao nhất trong việc chăm sóc cây trồng. Một số sản phẩm mà Ateso phân phối được bán rất chạy có thể kể đến như dịch sachi, trùn quế duy hải, viên sủi nano s.em, chế phẩm sinh học biob, bột trừ nấm aqua pro.

Những sản phẩm này nhiều năm qua luôn là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Và được khách hàng đánh giá rất cao. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ bán nano tricho giá rẻ uy tín. Hãy liên hệ với Ateso để mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NÔNG NGHIỆP ATESO

Địa chỉ : Số 154 Nguyễn Trãi – Hà Huy Tập – Vinh – Nghệ An
Tel: 02386 555 222  – 0855 111011

Email: atesovn@gmail.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *