Tăng lợi nhuận trồng nấm với tưới nhỏ giọt, cải thiện đời sống kinh tế!

trồng nấm với tưới nhỏ giọt

Hiện nay, nông dân thường sử dụng hệ thống tưới phun mưa di chuyển để tưới nấm. Tuy nhiên, việc sử dụng hệ thống béc phun mưa bị hạn chế và không thể được sử dụng trong quá trình phát triển hệ sợi nấm. Với hệ thống tưới nhỏ giọt, nông dân có thể tưới cho nấm của mình mọi lúc, tạo độ ẩm phù hợp và tối ưu cho các chất nền đang phát triển.

Tại sao nên trồng nấm với tưới nhỏ giọt?

trồng nấm với tưới nhỏ giọt

  • Nông dân có thể kiểm soát nhiều trong quá trình phát triển của cây nấm.

Với hệ thống tưới nhỏ giọt, đất sẽ được giữ ở mức độ ẩm thích hợp, điều này có thể cắt giảm chi phí đất phủ trồng nấm tới 30%.

  • Tạo ra sản lượng nấm chất lượng hàng đầu

Tưới nhỏ giọt cho nấm được chứng minh là làm tăng độ cứng và trọng lượng trên mỗi đơn vị nấm. Điều này không chỉ làm tăng thời hạn sử dụng mà còn giảm chi phí lao động cho mỗi kg vì bạn chỉ cần thu hoạch ít nấm hơn để đạt được trọng lượng tương tự. 

  • Từ hệ thống trồng nấm bằng tay đến một hệ thống trồng nấm tự động hóa hoàn toàn

Trồng nấm có thể được tưới từ xa không?

Việc tưới nhỏ giọt có thể dễ dàng kết hợp với điều khiển từ xa và tự động hóa để giúp việc tưới của nông dân hiệu quả hơn, cho phép bạn truy cập từ xa kích hoạt hệ thống tưới bằng điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính.

Nông dân có thể tăng bao nhiêu lợi nhuận của mình bằng cách tưới chính xác so với các phương pháp truyền thống?

Với hệ thống tưới nhỏ giọt, bạn có thể tăng sản lượng của mình hơn 10%. Nâng cấp chất lượng sản phẩm để giúp bạn có thêm tiền cho nấm của mình, với khả năng là có thể x3 lợi nhuận. 

Điều gì làm cho giải pháp trồng nấm với tưới nhỏ giọt giúp tăng lợi nhuận?

Hệ thống tưới nhỏ giọt với tốc độ dòng chảy phù hợp mang lại sự đồng đều hoàn hảo trong quá trình tưới. Các hệ thống tưới nhỏ giọt bắt đầu hoạt động đồng thời, loại bỏ thoát nước và duy trì độ ẩm đồng đều tối ưu cho vỏ đất.

Để được tư vấn trồng nấm với tưới nhỏ giọt, hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Giải pháp Nông nghiệp Ateso với Hotline: (02) 386 555 222. 

Đọc thêm:

Các dòng béc tưới Rivulis giúp tưới tiêu siêu hiệu quả

CHA ĐẺ CỦA HỆ THỐNG TƯỚI NHỎ GIỌT ISRAEL

Hệ thống tưới nhỏ giọt Rivulis do Ateso phân phối

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *