Hệ thống tưới nhỏ giọt gấc công ty cổ phần gấc Tân Thắng ( Nafood – 60ha )

tưới nhỏ giọt cây gấc ở nghệ an

Công ty cổ phần Gấc Tân Thắng

Là công ty thành viên của công ty CP Nafoods Group. Địa chỉ: xã Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Đăng ký kinh doanh từ ngày 31/01/2015. Lĩnh vực hoạt động chính: Trồng và phát triển cây gấc cung cấp nguyên liệu cho nhà máy chế biến thuộc chuỗi giá trị nông nghiệp cạnh tranh toàn cầu của Nafoods.

tưới nhỏ giọt gấc

Vùng nguyên liệu gấc được đầu tư với hệ thống tưới nhỏ giọt, kỹ thuật canh tác hiện đại, đồng bộ mang đến những sản phẩm sạch đạt chuẩn chất lượng.

Hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây gấc hiện đại

 Gần 60ha nguyên liệu gấc ở Tân Tháng, Quỳnh Lưu, Nghệ An được đầu tư hệ thống tưới nhỏ giọt Rivulis Israel, sử dụng nút nhỏ giọt bù áp 3,8l/1h tại mỗi gốc cây gấc.

tưới nhỏ giọt cây gấc ở nghệ an
                                                                             Mỗi gốc gấc được lắp đặt 2 nút nhỏ giọt

Tất cả cây trồng được bón phân qua hệ thống nhỏ giot, đảm bảo sự chênh lệch về lượng phân cho mỗi cây là không đáng kể. Với 60ha, lượng cây trồng rất lớn, với hệ thống tưới nhỏ giọt  chỉ cần từ 5 nhân công có thể kiểm soát hoàn toàn hệ thống tưới trong suốt mùa vụ.  Có thể nói chất lượng của hệ thống tưới là yếu tố then chốt quyết định đến cây trồng trên điều kiện khí hậu miền trung.

Hằng ngày các kỹ sư của Gấc Tân Thắng chỉ cần kiểm tra độ ẩm đất, bổ sung thêm lượng nước thích hợp, kiểm tra độ đồng đều của hệ thống là hoàn thiện nhiệm vụ tưới cây. Các chu kỳ bón phân qua hệ thống tưới cũng được thực hiện rất đơn giản.

Tưới gấc nhỏ giọt

Công ty ATESO tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp tưới hiệu quả cho Gấc Nafood ngày càng phát triển về chất lượng, sản lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *