KỸ THUẬT TƯỚI NƯỚC CHO CÂY CÀ CHUA HIỆU QUẢ

kỹ thuật tưới nước cho cây cà chua hiệu quả

Hệ thống tưới nhỏ giọt của Ateso cam kết sẽ giúp nông dân tưới nước cho cây cà chua hiệu quả hơn, đặc biệt là sẽ giúp tăng năng suất khi thu hoạch cây cà chua vào cuối mùa vụ.

Bạn đang cân nhắc giữa hai phương án: vòi phun nước trên cao và tưới nhỏ giọt cho vườn cây cà chua của mình? Hãy để ATESO – Chuyên gia giải pháp công nghệ nông nghiệp giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn để năng suất giống cà chua được đột phá.

Những điều cần lưu ý khi tưới nước cho cây cà chua

kỹ thuật tưới nước cho cây cà chua hiệu quả

Để chăm sóc tốt cho cây cà chua, nông dân cần bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng, phân bón và nắm được kỹ thuật tưới nước cho cây cà chua phải đúng theo thời kì phát triển của cây. Đặc biệt là khoảng thời gian cây ra hoa, kết trái là thời điểm cây cần nhiều lượng nước nhất. Các nghiên cứu từ trong nước lẫn nước ngoài đã chứng minh được rằng khi sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt sẽ giúp tăng năng suất đáng kể so với tưới phun mưa từ trên cao. Bởi vì hệ thống tưới nhỏ giọt giúp làm giảm nguy cơ bệnh tật và độ ẩm trên tán cây bằng cách cung cấp lượng nước thích hợp cho bộ rễ, ngăn chặn nước tụ lại trên lá.

Bí quyết tưới nước cho cây cà chua giúp mang lại năng suất cao

kỹ thuật tưới nước cho cây cà chua hiệu quả

Để tối đa hóa độ BRIX (độ đường, độ ngọt trong cây trồng và rau, củ, quả) và thu được vụ cà chua có năng suất cao nhất, nông dân cần một hệ thống tưới chính xác, hiện đại, hiệu quả. Hệ thống tưới có thể tối ưu hóa tốc độ dòng chảy, khoảng cách nhỏ giọt và cung cấp lượng nước phù hợp nhất cho khu vườn trồng cây cà chua chế biến.

ATESO là đơn vị đối tác của thương hiệu Rivulis, thường xuyên cung cấp các sản phẩm tưới nhỏ giọt chính xác cho cây cà chua chế biến và có thể thu hoạch được nhiều mùa vụ. Các giải pháp tưới nhỏ giọt Rivulis bao gồm băng nhỏ giọt hàng đầu và đường nhỏ giọt tường mỏng (Rivulis T-Tape, D900 hoặc D1000) và các sản phẩm như PC Rivulis D5000 và PC Eurodrip Olympos.

Để được tư vấn xây dựng hệ thống tưới nhỏ giọt, cải thiện kỹ thuật tưới nước cho cây trồng giúp tăng năng suất mùa vụ, hãy liên hệ với Công ty Cổ phần Giải pháp Nông nghiệp Ateso với Hotline: (02) 386 555 222.

Xem thêm:

7 tính năng của màng phủ nông nghiệp giúp mùa vụ bội thu

Bí quyết tưới nước cho cây khoai tây hiệu quả

Nguồn bài viết: Rivulis

Translate by Thu Hien Ateso

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *