Viên sủi Nano Tricho có tốt cho cây trồng không ?

Viên sủi Nano Tricho

Viên sủi Nano Tricho có tốt cho cây trồng không ?

Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua sản phẩm Nano Tricho. Hiện nay trên thị trường đây là một trong những chế phẩm vi sinh hữu cơ được bán rất chạy. Bởi những ưu điểm tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại.

Ưu điểm của viên sủi Nano Tricho là gì ?

Ngăn ngừa nấm bệnh gây hại trong đất 

Sau khi kết thúc quá trình ủ nóng với viên sủi NANO S.EM. Hòa  1 viên NANO TRICHO với 150 lít nước sau đó tưới bổ sung vào đống ủ , sau 5-7 ngày có thể sử dụng được

Viên sủi Nano Tricho là chế phẩm vi sinh có thành phần cấu tạo chính từ hai vi sinh vật Trichoderma SP và vi sinh Bacillus subtilis. Đây là những vi sinh có lợi đối với cây trồng. Chúng cung cấp nấm đối kháng để ngăn chặn nấm bệnh gây hại cho cây trồng.

Viên sủi Nano Tricho có tốt cho cây trồng không ?
Nano Tricho

Phun cho cây 

Chỉ cần 1 viên sủi Nano Tricho pha với 200 – 250 lít nước,  phun lá hoặc tưới gốc. Định kỳ 7-10 ngày phun 1 lần. Có thể sử dụng cho hệ thống tưới tự động, hệ thống nhỏ giọt,…

Xử lý đất, giá thể

  • Đối với 1000 m2 đất cần xử lý: Hòa 1 viên NANO TRICHO với 100 lít nước phun lên vùng đất cần xử lý
  • Xử Lý 100 Kg giá thể : Hòa 1 viên NANO TRICHO với  20 lít nước sau đó tiến hành phun lên giá thể đảo trộn sau 1 ngày có thể sử dụng được.

>>> Tham khảo thêm : TOP 3 đơn vị phân phối viên sủi Nano Tricho chính hãng

Ateso – Địa chỉ phân phối viên sủi Nano Tricho chính hãng

Viên sủi Nano Tricho có tốt cho cây trồng không ?
Chế phẩm Nano Tricho

Hơn 5 năm qua Ateso luôn là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu mua chế phẩm sinh học. Công ty chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy cung cấp các giải pháp nông nghiệp hiệu quả cho bà con. Vì vậy lựa chọn Ateso là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Hiện Ateso đang là đơn vị phân phối viên sủi Nano Tricho chính hãng có giá tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối mốt số chế phẩm vi sinh khác. Như viên sủi nano s.em, chế phẩm sinh học biob, trùn quế duy hải, dịch sachi, bột diệt khuẩn trừ nấm aqua pro. Đây đều là những giải pháp chăm sóc cây trồng rất hiệu quả mà bà con không thể bỏ qua.

Nếu bà con đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm uy tín chính hãng để chăm sóc cho cây trồng của mình. Hãy liên hệ với Công ty Ateso ngay hôm nay để mua hàng nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP NÔNG NGHIỆP ATESO

Địa chỉ : Số 154 Nguyễn Trãi – Hà Huy Tập – Vinh – Nghệ An
Tel: 02386 555 222  – 0855 111011

Email: atesovn@gmail.com – Website: ateso.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *